Mật ong hoa cà phê Đăk Lăk ngày càng được ưa chuộng trên thị trường

Có lẽ cái tên “ mật ong hoa cà phê nguyên chất” không còn lạ lẫm gì với các bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn chắc hẳn vẫn chưa hiểu rõ về đặc tính cũng như nguồn gốc của loại mật ngon tuyệt vời này phải không nhỉ?

hoa cà phê

1. Nguồn gốc và đặc tính của mật ong hoa cà phê

  • Mật ong hoa cà phê được thu hoạch vào khoảng thời gian cố định trong những tháng đầu năm ( từ tháng 1 đến tháng 3), sau đó được lưu trữ và bán trong cả năm.
  • Mật ong hoa cà phê là loại mật ong nguyên chất nhất, bởi vào mùa hoa cà phê nở rộ thì các đàn ong chăm chỉ lắm mới hút được hết mật từ các bông hoa
  • Ong hút mật hoa cà phê lúc này là lúc mật ngon nhất trong năm, mật có màu vàng, ngọt thanh, đặc biệt là không bị ngả màu hay đóng đường.
  • Mật ong hoa cà phê được những chú ong thợ thu hoạch, và không cần người nuôi phải cho ăn bất cứ thứ gì vào mùa hoa cà phê.
  • Ở tây nguyên hầu như mùa nào cũng có hoa, và trái quanh năm ( mùa hoa cà phê, hoa xoài, hoa bơ, hoa nhãn, hoa sầu riêng, hoa chôm chôm,…) nên rất lợi thế cho việc nuôi ong mật vì không phải cho ăn thêm đường như miền bắc ( mùa đông về).

nuôi ong trong vườn cà phê

2. Lợi ích tuyệt vời của mật ong hoa cà phê

  • Thành phần của mật ong có chứa đường glucoze và fructoze, đây là đường tự nhiên nên rất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, khi bạn uống mật ong bạn không sợ tăng cân hay lượng đường trong máu lên cao.
  • Mật ong là nguồn cung cấp năng lượng cực kì tốt cho sức khỏe bởi mỗi muỗng mật ong chứa 54 calo. Các bạn hãy uống mật ong vào mỗi sáng để có nguồn năng lượng dồi dào làm việc nhé
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm cân thì sử dụng mật ong theo phương pháp chế độ riêng, rất an toàn và hiệu quả bất ngờ.

mat ong hoa ca phe

Địa chỉ mua mật ong hoa cà phê nguyên chất uy tín nhất hiện nay:

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV – PT BẢO LINH

    495/14, Kp. 4, P. An Bình, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

   Hotline:  0977 555 485 – 0949 339 222

   Email:   contact@balico.com.vn

   Thứ hai – Thứ bảy:   8:00 – 17:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *